Waalian Harnoor Lyrics in Hindi/English-तेरे नालों चल्लिये हासीन कोई ना Song

Waalian Harnoor गाने का सही नाम Waalian है यह गाना बहुत ही famous है इस गाने को सिंगर harnoor ने लिखा है और इस गाने को compose gifty ने किया है. इस बेहतरीन गाने के lyrics खुद gifty ने लिखे है और इस गाने को शानदार music The Kidd ने दिया है जिन्होंने पहले भी कई सरे बेहतरीन गानों को अपना music दिया है.

Waalian Harnoor Lyrics in Hindi

Waalian गाने को mix dense ने किया है जहाँ इस गाने की editing को Jagjeet Singh Dhanoa ने किया है. इस गाने की video Rubbal GTR ने दी है और इस गाने को produce Navjot Pandher ने किया है.

इस गाने का पूरा project Charnjeet Singh ने manage किया है और इस गाने का promotion boss music productions ने किया है. इस गाने में artist katierose bae और harnoor ने काम किया है. इसके साथ ही इस गाने को Jatt Life studio के label ने बनाया है.

Waalian Harnoor Lyrics in Hindi

तेरे नालों चल्लिये हासीन कोई ना
तारे चन्न अम्बर ज़मीन कोई ना
में जदों तेरे मोडेह उत्ते सिर रखे यां
ऐह तों सच्ची समां बी हसीं कोई ना

शोड़ियाँ बे लग्गन गिया बे वालिया
गल्ला नाल जदों टक्करियाँ वालिया
तारे देखि लभ लभ किवें हरदे
तू बाहला चिल कोइयाँ जदों राता कालियां

में सब कुछ हार तेरे उत्तों दूँगा
सब कुछ वार तेरे उत्तों दूँगा
आखिर च जान तैनू देऊ अपनी
छल्ला तैनू भावें पहली वार दूँगा

में छेत्ती छेत्ती लावां तेरे नाल लेनी आं
समय दा त भोरा वी यकीन कोई ना
तेरे नालों चल्लिये हसीन कोई ना
तारे चन्न अम्बर ज़मीन कोई ना

तेरे नालों चल्लिये हासीन कोई ना
तारे चन्न अम्बर ज़मीन कोई ना
में जदों तेरे मोडेह उत्ते सिर रखे यां
ऐह तों सच्ची समां बी हसीं कोई ना

तु यार मेरा तु ही ए सहारा अड्डीये
मैं पानी तेरा मेरा तू किनारे अड्डीये
फुल बन जाई मैं खुशबु बन जु
दिवा बनी मेरा तेरी लऊ बन जु

हाये उजडीयां थावा ते बनाते बाग़ ने
तेरियां अंखा ने कित्ते जादू याद ने
जदों बांग कोलों फड़ी वी नी घास के
टोटे साम्भ रखे टुट्टे होए कच दे

की दिल यादा रखदा ऐ सम्भ सम्भ के
होर दिल सज्जना मशीन कोई ना
तेरे नालों चल्लिये हसीन कोई ना
तारे छा अम्बर ज़मीन कोई ना

तेरे नालों चल्लिये हासीन कोई ना
तारे चन्न अम्बर ज़मीन कोई ना
में जदों तेरे मोडेह उत्ते सिर रखे यां
ऐह तों सच्ची समां बी हसीं कोई ना

किन्ने दिन होए मेरी अख सोयी ना
तेरे तों बगैर मेरा ऐठे कोई ना
तु भुख वीए तु हीऐ गुज़ारा अड्डीये
मेनू सब करी तू इशारा अड्डीये

हो खौरे किन्नी वार सीने विच खूबियाँ
सुरमे दे विच दोवें अंखा डूबिया
किन्नी सोहनी लगे जदों चुप कर जाये
जांदी जांदी शमान नू वी धूप कर जाए

मैं पोन फरमैशी रंग तेरे सोहनीये
उंझ बहुता गिफ्टी शोकीन कोई ना
तेरे नालो चल्लिये हसीन कोई ना
तारे चन्न अम्बर ज़मीन कोई ना

तेरे नालों चल्लिये हासीन कोई ना
तारे चन्न अम्बर ज़मीन कोई ना
में जदों तेरे मोडेह उत्ते सिर रखे यां
ऐह तों सच्ची समां बी हसीं कोई ना

Waalian Harnoor Lyrics in English

Tere Naalon Challiye Haaseen Koee Na
Taare Chann Ambar Zameen Koee Na
Mein Jadon Tere Modde Utte Sir Rakhe Yaan
Aieh Ton Sachchee Samaan Bee Haseen Koee Na

Shodiyaan Be Laggan Giya Be Vaaliya
Galla Naal Jadon Takkariyaan Vaaliya
Taare Dekhi Labh Labh Kiven Harade
Too Baahala Chil Koiyaan Jadon Raata Kaaliyaan

Mein Sab Kuchh Haar Tere Utton Doonga
Sab Kuchh Vaar Tere Utton Doonga
Aakhir Ch Jaan Tainoo Deoo Apanee
Chhalla Tainoo Bhaaven Pahalee Vaar Doonga

Mein Chhettee Chhettee Laavaan Tere Naal Lenee Aan
Samay Da Ta Bhora Vee Yakeen Koee Na
Tere Naalon Challiye Haseen Koee Na
Taare Chann Ambar Zameen Koee Na

Tere Naalon Challiye Haaseen Koee Na
Taare Chann Ambar Zameen Koee Na
Mein Jadon Tere Modde Utte Sir Rakhe Yaan
Aeeh Ton Sachchee Samaan Bee Haseen Koee Na

Tu Yaar Mera Tu Hee E Sahaara Addeeye
Main Paanee Tera Mera Too Kinaare Addeeye
Phul Ban Jaee Main Khushabu Ban Ju
Diva Banee Mera Teree Laoo Ban Ju

Haaye Ujadeeyaan Thaava Te Banaate Baag Ne
Teriyaan Ankha Ne Kitte Jaadoo Yaad Ne
Jadon Baang Kolon Phadee Vee Nee Ghaas Ke
Tote Saambh Rakhe Tutte Hoe Kach De

Kee Dil Yaada Rakhada Ai Sambh Sambh Ke
Hor Dil Sajjana Masheen Koee Na
Tere Naalon Challiye Haseen Koee Na
Taare Chha Ambar Zameen Koee Na

Tere Naalon Challiye Haaseen Koee Na
Taare Chann Ambar Zameen Koee Na
Mein Jadon Tere Modde Utte Sir Rakhe Yaan
Aeeh Ton Sachchee Samaan Bee Haseen Koee Na

Kinne Din Hoe Meree Akh Soyee Na
Tere Ton Bagair Mera Aithe Koee Na
Tu Bhukh Veee Tu Heeai Guzaara Addeeye
Menoo Sab Karee Too Ishaara Addeeye

Ho Khaure Kinnee Vaar Seene Vich Khoobiyaan
Surame De Vich Doven Ankha Doobiya
Kinnee Sohanee Lage Jadon Chup Kar Jaaye
Jaandee Jaandee Shamaan Noo Vee Dhoop Kar Jae

Main Pon Pharamaishee Rang Tere Sohaneeye
Unjh Bahuta Giphtee Shokeen Koee Na
Tere Naalo Challiye Haseen Koee Na
Taare Chann Ambar Zameen Koee Na

Tere Naalon Challiye Haaseen Koee Na
Taare Chann Ambar Zameen Koee Na
Mein Jadon Tere Modde Utte Sir Rakhe Yaan
Aeeh Ton Sachchee Samaan Bee Haseen Koee Na

Waalian Harnoor Song Facts
  • इस गाने के lyrics romatic लिखे गए है
  • इस गाने में लिखे गए lyrics कुछ इस तरह लिखे गए है की आप इस गाने की मदद से किसी को भी propose कर सकते है.
  • इस गाने का सबसे ज्यादा Tik-Tok app पर use किया गया जहाँ इस गाने को लाखों video में use किया गया.
  • इस गाने पर कई सरे cover और romatic videos बनाये गए जहाँ लोगों ने इस गाने को llip sync कर के अपनी video को instagram reels पर upload किया है.
  • इस गाने के music और lyrics को कुछ इस तरह mix किया गया है की अब यह गाना evergreen songs की category में आ गया है.
  • इस गाने की video में एक love story को फिल्माया गया है जिस में लड़के का लड़की को पहली date पर propose करने से लेकर marriage करने तक का सफ़र दिखाया है.
  • इस गाने की video में लड़का लड़की को coffee की मदद से 2 बार propose करता है (1st date/2nd marriage).

Waalian Harnoor Song Details

Song Name:Waalian
Singer Name:Harnoor
Lyricist Name:Gifty
Composer Name:Gifty
Producer Name:Navjot Pandher

Waalian Harnoor Song Video

Waalian Harnoor Song-FAQ
Waalian Song Singer Name

Harnoor

Waalian Song Writer Name

Gifty

अगर आपको Waalian Harnoor Lyrics in Hindi में पसंद आये तो इन lyrics को अपने प्रियजनों के साथ जरुर गाए और आपको इस गाने की कौन सी लाइन सबसे ज्यादा पसंद आई comment करे.

Questions & Answer:
Ude Jab Jab Zulfen Teri Song Lyrics In Hindi - उड़े जब-जब जुल्फें तेरी

Ude Jab Jab Zulfen Teri Song Lyrics In Hindi – उड़े जब-जब जुल्फें तेरी

Sorry Darling Song Lyrics in Hindi

Sorry Darling Song Lyrics in Hindi – सॉरी डार्लिंग गाने के बोल हिंदी में – PK Rajli

Harmane Baba Song Lyrics in Hindi Meaning Translate - Patlamaya Devam

Harmane Baba Song Lyrics in Hindi Meaning Translate – Patlamaya Devam

Author :
Lyricbrary is a song library where you can find any songs lyrics and read them and sing them out loud.
Questions Answered: (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.