Zindagi Tere Naal Lyrics in Hindi – Khan Saab Song Download

Zindagi Tere Naal एक बहुत ही अच्छा Punjabi Song है जिसे Singer Khan Saab, Pav Dharia ने गया है इस गाने के बेहतरीन Lyrics को Vicky Sandhu ने लिखे है. इस गाने को Pav Sandhu ने Direct किया है.

Zindagi Tere Naal Lyrics in Hindi, English, Punjabi

इस गाने को Lokdhun के Label में बनाया गया है इस गाने Z Indagi Tere Naal के Lyrics को Punjabi, Hindi, English में पढ़ते है.

Zindagi Tere Naal Lyrics in Hindi

आजा वे माही
आजा वे माही
दिल तेरे नाम मेरी
जान तेरे नाम
तेरे नाल सुबह मेरी
तेरे नाल शाम
गल मेरी क्यूं नि मनदा
माही वे..

ज़िन्दगी ए तेरे नाल
तू मेरा ए प्यार
आजा वे माही वे
मैनु तेरा इंतज़ार
ज़िन्दगी ए तेरे नाल
तू मेरा ए प्यार
आजा वे माही वे
मैनु तेरा इंतज़ार

अखियाँ ने हंजुवांदी
कित्थी बरसात सोने
दरतां ते नूर लाया
तेरे ग़माँ ने
प्यार प्यार कहके मैनु
लुटेया ए मेहरमा वे
दिल नु दिलासे दिते
तेरे ग़मां ने
हुन हुनदा नि सहा
ऐ वी छोड़ा मेरे यार
आजा वे माही वे
मैनु तेरा इंतज़ार
ज़िन्दगी ए तेरे नाल
तू मेरा ए प्यार
आजा वे माही वे
मैनु तेरा इंतज़ार

राह तेरी तक तक
थक गइयाँ मैनु
गल्लां करदे ने सारे
जागदि रहनियाँ रातानुं
त मज़ाक उड़उने दे तारे
छड गया सजना तू
कलेयां मैनु दस दे किस्दे सहारे
दीद तेरी नु तरसन अखियाँ
मिलन दे कर कोई छारे
दिन रात कल्ली होइ
तेरे पिच्छे झल्ली होइ
कदरा ता कर सच्चे प्यार दी हां

हर वेले रोंदी यारा
तेनु फिरां तोंदी मेंते
सोचदी रवाँ मैं
गल्लां यार दियाँ
लई ले ततड़ी दी सों
मैनु ज्योंदियाँ न मार
आजा वे माही वे
मैनु तेरा इंतज़ार
ज़िन्दगी ए तेरे नाल
तू मेरा ए प्यार
आजा वे माही वे
मैनु तेरा इंतज़ार

ज़िन्दगी ए नाल तेरे
सुण विक्की संधू मेरे
रहनि होना मैथो इंझ कल्लेयां
हसेया नु खोलेयां
दिल मेरा रो रेहा है
मर जाना मैं त होके झल्लेयां
हरहा रोवाँ ज़ारो ज़ार
जित्थेया तू गयी मैं हार
आजा वे आजा वे
मैनु तेरा इंतज़ार
ज़िन्दगी ए तेरे नाल
तू मेरा ए प्यार
आजा वे माही वे
मैनु तेरा इंतज़ार

Zindagi Tere Naal Lyrics in English

Aaja Ve Maahee
Aaja Ve Maahee
Dil Tere Naam Meree
Jaan Tere Naam
Tere Naal Subah Meree
Tere Naal Shaam
Gal Meree Kyoon Ni Manada
Maahee Ve..

Zindagee E Tere Naal
Too Mera E Pyaar
Aaja Ve Maahee Ve
Mainu Tera Intazaar
Zindagee E Tere Naal
Too Mera E Pyaar
Aaja Ve Maahee Ve
Mainu Tera Intazaar

Akhiyaan Ne Hanjuvaandee
Kitthee Barasaat Sone
Darataan Te Noor Laaya
Tere Gamaan Ne
Pyaar Pyaar Kahake Mainu
Luteya E Meharama Ve
Dil Nu Dilaase Dite
Tere Gamaan Ne
Hun Hunada Ni Saha
Ai Vee Chhoda Mere Yaar
Aaja Ve Maahee Ve
Mainu Tera Intazaar
Zindagee E Tere Naal
Too Mera E Pyaar
Aaja Ve Maahee Ve
Mainu Tera Intazaar

Raah Teree Tak Tak
Thak Gaiyaan Mainu
Gallaan Karade Ne Saare
Jaagadi Rahaniyaan Raataanun
Ta Mazaak Udune De Taare
Chhad Gaya Sajana Too
Kaleyaan Mainu Das De Kisde Sahaare
Deed Teree Nu Tarasan Akhiyaan
Milan De Kar Koee Chhaare
Din Raat Kallee Hoi
Tere Pichchhe Jhallee Hoi
Kadara Ta Kar Sachche Pyaar Dee Haan

Har Vele Rondee Yaara
Tenu Phiraan Tondee Mente
Sochadee Ravaan Main
Gallaan Yaar Diyaan
Laee Le Tatadee Dee Son
Mainu Jyondiyaan Na Maar
Aaja Ve Maahee Ve
Mainu Tera Intazaar
Zindagee E Tere Naal
Too Mera E Pyaar
Aaja Ve Maahee Ve
Mainu Tera Intazaar

Zindagee E Naal Tere
Sun Vikkee Sandhoo Mere
Rahani Hona Maitho Injh Kalleyaan
Haseya Nu Kholeyaan
Dil Mera Ro Reha Hai
Mar Jaana Main Ta Hoke Jhalleyaan
Haraha Rovaan Zaaro Zaar
Jittheya Too Gayee Main Haar
Aaja Ve Aaja Ve
Mainu Tera Intazaar
Zindagee E Tere Naal
Too Mera E Pyaar
Aaja Ve Maahee Ve
Mainu Tera Intazaar

Zindagi Tere Naal Song Cast

Song Name:Zindagi Tera Naal
Label Name:Lokdhun
Singer Name:Khan Saab, Pav Dharia
Director Name:Pav Dharia
Lyricist Name:Vicky Sandhu
Zindagi Tere Naal Song Video
Zindagi Tere Naal Song -FAQ
Zindagi Tere Naal Song Writer Name

Vicky Sandhu

Zindagi Tere Naal Song Singer Name

Khan Saab, Pav Dharia

अगर आपको Zindagi Tere Naal Lyrics in Hindi पसंद आए तो इस गाने के Lyrics को अपने प्रियजनों के साथ जरुर शेयर करे और साथ गाए एवं आपको इस गाने की कौन सी लाइन सबसे ज्यादा पसंद आई Comment करे.

अगर आप चाहते हैं हम आपकी पसंद का कोई गाने के Lyrics यहाँ पर Publish करें तो आप यहाँ निचे दिए Comment Box में आपकी राय दे सकते हैं.

Questions & Answer:
Itti Si Hasi Lyrics in Hindi - (इत्ती सी हसी) Aashyan Song Lyrics - Berfi Movie

Itti Si Hasi Lyrics in Hindi – Shreya Ghoshal Song Download

Harmane Baba Song Lyrics in Hindi Meaning Translate - Patlamaya Devam

Harmane Baba Lyrics in Hindi – Patlamaya Devam Download

Qasida Burda Sharif in Urdu Lyrics

Qasida Burda Sharif in Urdu Lyrics- Qasida Burda Sharif in Urdu Download

Author :
Lyricbrary is a song library where you can find any songs lyrics and read them and sing them out loud.
Questions Answered: (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.