वंग दा नाप Wang Da Naap Lyrics in Hindi, Ammy Virk, Meaning

| | 8 Minutes Read

Wang Da Naap गाना Ammy Virk का एक Song है जिसे Singer Ammy Virk ने गया है और इस गाने को Harmanjeet ने लिखा है. इस गाने को Music Gurmeet Singh ने दिया है और इस गाने को Direct Ritchie Burton ने किया है.

यह गाना बहुत ही अच्छा है जिसे White Hill Music के label के लिए बनाया गया है. इस गाने Wang Da Naap के Hindi, Punjabi, English Lyrics पढ़ते है.

Wang Da Naap Lyrics in Hindi

नी मैं कम्म धंधे सारे छड के
तेरी वंग दा ले लां नाप

नी मैं कम्म धंधे सारे छड के
तेरी वंग दा ले लां नाप
जो तेरे दिल विच धड़क रहे

मैनु बिलकुल सुणदे साफ़
जो तेरे दिल विच धड़क रहे
मैनु बिलकुल सुणदे साफ़

हो मल्लो मल्ली डिग पैदा ऐह ज़मीन ते
होवे प्यार वाला फल जदों पककेया
हो बड़ा कन्दा नु करा के होर उच्चियाँ
किन्ने उड्डने सप्पां नु बिल्लो दककैया

तेरा हुसन है बर्फ जेहा
देखीं टप्प टप्प बन जे भाप

नी मैं कम्म धंधे सारे छड के
तेरी वंग दा ले लां नाप
जो तेरे दिल विच धड़क रहे

मैनु बिलकुल सुणदे साफ़
जो तेरे दिल विच धड़क रहे
मैनु बिलकुल सुणदे साफ़

हो मीठे पानिया द तू कुड़िये कूज्जा नी
उत्तों मारदी जवानी साड्डे हुज्जा नी
हो गाल दिना विचों किथे किथों पोहंच गयी
चन्न चढ़ेया ना रेह्न्दा कदे गुज्जा नी

हो तैनू उच्चा निवा होवे बल्लेया
साड्डी गलती मलती माफ़

नी मैं कम्म धंधे सारे छड के
तेरी वंग दा ले लां नाप
जो तेरे दिल विच धड़क रहे

मैनु बिलकुल सुणदे साफ़
जो तेरे दिल विच धड़क रहे
मैनु बिलकुल सुणदे साफ़

Wang Da Naap Meaning in English

Nee Main Kamm Dhandhe Saare Chhad Ke
Teree Vang Da Le Laan Naap

Nee Main Kamm Dhandhe Saare Chhad Ke
Teree Vang Da Le Laan Naap
Jo Tere Dil Vich Dhadak Rahe

Mainu Bilakul Sunade Saaf
Jo Tere Dil Vich Dhadak Rahe
Mainu Bilakul Sunade Saaf

Ho Mallo Mallee Diig Paida Eh Zameen They
Hove Pyaar Vaala Phal Jadon Pakakeya
Ho Bada Kanda Nu Kara Ke Hor Uchiyaan
Kinne Uddane Sappaan Nu Billo Dakakaiya

Tera Husan Hai Barph Jeha
Dekheen Tapp Tapp Ban Je Bhaap

Nee Main Kamm Dhandhe Saare Chhad Ke
Teree Vang Da Le Laan Naap
Jo Tere Dil Vich Dhadak Rahe

Mainu Bilakul Sunade Saaf
Jo Tere Dil Vich Dhadak Rahe
Mainu Bilakul Sunade Saaf

Ho Meethe Paaniya Da Too Kudiye Kaujja Nee
Utton Maaradee Javaanee Saadde Hujja Nee
Ho Gaal Dina Vichoo Kithe Kithon Pohanch Gayie
Chann Chadheya Na Rehnda Kade Gujja Nee

Ho Tainoo Uchcha Niva Hove Balleya
Saaddee Galatee Malatee Maaf

Nee Main Kamm Dhandhe Saare Chhad Ke
Teree Vang Da Le Laan Naap
Jo Tere Dil Vich Dhadak Rahe

Mainu Bilakul Sunade Saaf
Jo Tere Dil Vich Dhadak Rahe
Mainu Bilakul Sunade Saaf

Wang Da Naap Song Original Video

Wang Da Naap Song Cast Name
Song Name:Wang Da Naap
Label Name:White Hill Music
Singer Name:Ammy Virk
Lyricist Name:HarmanJeet
Director Name:Ritchie Burton

Wang Da Naap Singer Name

Ammy Virk

Wang Da Naap Song Writer

HarmanJeet

Wang Da Naap Song Label

White Hill music

Wang Da Naap Song Download

अगर आपको Wang Da Naap Lyrics in Hindi पसंद आए तो इस गाने के Lyrics को अपने प्रियजनों के साथ जरुर शेयर करे और साथ गाए एवं आपको इस गाने की कौन सी लाइन सबसे ज्यादा पसंद आई Comment करे.

अगर आप चाहते हैं हम आपकी पसंद का कोई गाने के Lyrics यहाँ पर Publish करें तो आप यहाँ निचे दिए Comment Box में आपकी राय दे सकते हैं.

Tags:
Author:

Tagged Posts

Questions Answered: (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *