Temporary Pyar Lyrics in Hindi, English – Anjali Arora, Download

Temporary Pyar Lyrics in Hindi गाने का पूरा नाम Temporary Pyar Song है. यह एक बहुत ही अच्छा Album Song है जिसका नाम Yaarvelly Productions है. 

Temporary Pyar Lyrics in Hindi

Temporary Pyar Song को Singer Kaka और Adaab Kharoud ने खुद गाया है. इस गाने का Music Composition Gavin Beats ने किया है और इस गाने के Lyrics Kaka द्वारा खुद लिखे गए है.

तो चलिए शुरू करते है Temporary Pyar Lyrics in Hindi गाने के Lyrics हिंदी भाषा में पढने से ……

Temporary Pyar Lyrics in Hindi

रोवेंगी मुक्कड्रन नू हीरे मेरिए
जें हीरें यान दें हार जेहां यार खों गया
हुन्न मैनउ डॅस किन्ना प्यार करदी
लाभदी फिरेंगी जे फरार हो गया

मेरा आए गुलाब मंज़ूर करले
सच कहने मैनउ सक्चा प्यार हो गया
साइड ते तू अपना गरूर करले
वेख आज मैथों इज़हार हो गया

डार्लिंग उमरान दा वाडा कर्दे..
डार्लिंग उमरन दा वाडा कर्दे
टेंपोररी प्यार बड़ी वार हो गया

रोवेंगी मुक्कड्रन नू हीरे मेरिए
जें हीरें यान दें हार जेहां यार खों गया

सब भुल्ल जा पुराने तेरे लायक नही
मेरे बिना तेरा कोई नायक नही
तेरीं अग्गे दीं कहानी तू मेरें तें च्छाद दें
होन्न देंडा कुछ दुखदायक नही

टैनउ दिल नाल सदा लाके रखूँगा
टैनउ दिल नाल सदा लाके रखूँगा
खुशियाँ डौँगा पहरेदार हो गया

रोवेंगी मुक्कड्रन नू हीरे मेरिए
जें हीरें यान दें हार जेहां यार खों गया

देख आसमान विच तारे किननेया
मैं तारे देख वखत गुज़ारे किनने आन
मैं जज़्बात मेरे मारे किननेया
दिल विच ख्वाब वी उसारे किननेया

पर दिल लेकें मेंरा जें तू दिल ना दावे
दिल लेकें मेंरा जें तू दिल नां दावें
काहदा साला प्यार आए व्यापार हो गया

रोवेंगी मुक्कड्रन नू हीरे मेरिए
जें हीरें यान दें हार जेहां यार खों गया

मैन उ ठुकरा कें ना तूं होर चुन लई
मेरें बिना किसें दां ना गीत सुन लई
मैंन उ पढ़ मैंन उ लिख मैंन उ गया कर
मेरें नाम दां ही बाँह उत्ते टटू खून लई

तेरे मेरे पस्त च प्यार जो रहे
तेरे मेरे पस्त च प्यार जो रहे
सोच ओहना दा अंतिम संस्कार हो गया

रोवेंगी मुक्कड्रन नू हीरे मेरिए
जें हीरें यान दें हार जेहां यार खों गया

लॅड जिन्ना मर्ज़ी तू चीख मेरे ते
पर सोच करले बारीक मेरे ते
नियत मेरी टन होगी लीक तेरे ते
तेंरी निगाह क्यूँ हैं ठीक ठीक मेरें तें

जिंनी मर्ज़ी दफ़ा होज़ा मेरे तों कफा
जिंनी मर्ज़ी दफ़ा होज़ा मेरे तों कफा
मैं लौंगा माना इकरार हो गया

रोवेंगी मुक्कड्रन नू हीरे मेरिए
जें हीरें यान दें हार जेहां यार खों गया

डार्लिंग उमरन दा वाडा कर्दे
टेंपोररी प्यार बड़ी वार हो गया

Temporary Pyar Lyrics in English

Rovengi Mukkadran Nu Heere Meriye,

Je Hiriyan De Har Jehaa Yaar Kho Giyaa,

Hun Mainu Das Kinna Pyaar Kardi,

Labdi Phirengi Je Faraar Ho Geya,

Mera Ae Gulaab Manzoor Karle,

Sach Kehnae Mainu Sacha Pyaar Ho Geya,

Side Te Tu Apna Garoor Kar Lai,

Wekh Aaj Maithon Izhaar Ho Geya,

Darling Umaraan Da Wada Karde,

Darling Umaraan Da Wada Karde,

Temporary Pyaar Badi Vaar Ho Geya

Rovengi Mukkadran Nu Heere Meriye

Je Hiriyan De Har Jehaa Yaar Kho Giyaa,

Sab Bhul Ja Puraane Tere Layak Nahi,

Mere Bina Tera Koyi Nayak Nahi,

Teri Agge Di Kahanee Too Mere Te Chad De,

Hon Denda Kuch Dukhdayak Nahin.

Tainu Dil Naal Sadaa Laake Rakhunga,

Tainu Dil Naal Sadaa Laake Rakhunga,

Khushiyaan Daunga Pehredar Ho Geya,

Rovengi Mukkadran Nu Heere Meriye,

Je Hiriyan De Har Jehaa Yaar Kho Giyaa,

Dekh Asmaan Wich Taare Kinne Aa,

Main Taare Dekh Wakht Guzaare Kinne Aa,

Main Jazbaat Mere Maare Kinne Aa,

Dil Wich Khwaab Vi Usaare Kinne Aa,

Pr Dil Leke Meraa Je Tu Dil Naa Dawein,

Dil Leke Meraa Je Tu Dil Naa Davein,

Kahda Sala Pyaar Ae Vyapaar Ho Geya,

Rovengi Mukkadran Nu Heere Meriye,

Je Hiriyan De Har Jehaa Yaar Kho Giyaa,

Menu Thukraa Ke Naa Tu Hur Chun Layin,

Mere Beenaa Kise Daa Naa Git Sun Layi,

Mainu Padh Mainu Likh Mainu Gaya Kar,

Mere Name Daa Hi Bahn Utte Tatto Khun Layin,

Tere Mere Past Ch Pyaar Jo Rahe,

Tere Mere Past Ch Pyaar Jo Rahe,

Soch Ohna Da Antim Sanskar Ho Geya,

Rovengi Mukkadran Nu Heere Meriye,

Je Hiriyan De Har Jehaa Yaar Kho Giyaa,

Lad Jinna Marzi Tu Chikh Mere Te,

Par Soch Karle Bareek Mere Te,

Niyat Meri Taan Hogi Leak Tere Te,

Teri Nigaha Kyo Hai Thik Thik Mere Te,

Jinni Marzi Dafa Hoja Mere Ton Khafa,

Jinni Marzi Dafa Hoja Mere Ton Khafa,

Main Launga Mana Ikraar Ho Geya,

Rovengi Mukkadran Nu Heere Meriye,

Je Hiriyan De Har Jehaa Yaar Kho Giyaa,

Darling Umaraan Da Wada Karde,

Temporary Pyaar Badi Vaar Ho Geya.

Temporary Pyar Original Song

टेम्पररी प्यार को पूरा देखने के लिए निचे दिए गए Video पर Click करें.

Temporary Pyar Full Song Download

टेम्पररी प्यार को पूरा Download करने के लिए निचे दिए गए Button पर Click करें.

Temporary Pyar Audio Song Download

टेम्पररी प्यार को पूरा Download करने के लिए निचे दिए गए Button पर Click करें.

Temporary Pyar Song Details

Song Title: temporary Pyar
Singer: adaab Kharoud, Kaka
Lyrics: kaka
Music: gavin Beats
Director: jd Creations
Language: punjabi
Music Label: yaarvelly Productions

Temporary Pyar Lyrics Faq
Temporary Pyar Actress Name

टेम्पररी प्यार गाने की एक्ट्रेस Anjali Arora है.

Temporary Pyar Meaning in Hindi

टेम्पररी प्यार को हिंदी में अस्थायी प्यार कहते है.

अगर आपको Temporary Pyar Lyrics in Hindi पसंद आए तो इस गाने के Lyrics को अपने प्रियजनों के साथ जरुर शेयर करे और साथ गाए एवं आपको इस गाने की कौन सी लाइन सबसे ज्यादा पसंद आई Comment करे.

अगर आप चाहते हैं हम आपकी पसंद का कोई गाने के Lyrics यहाँ पर Publish करें तो आप यहाँ निचे दिए Comment Box में आपकी राय दे सकते हैं.

Questions & Answer:
Tu Jo Kahe Duniya Bhula Du Mai Lyrics

तू जो कहे | Tu Jo Kahe Lyrics in Hindi – Yasser, Download

Hai Apna Dil to Awara Lyrics Hindi

Hai Apna Dil to Awara Lyrics Hindi – Hemant Kumar Download

Ude Jab Jab Zulfen Teri Song Lyrics In Hindi - उड़े जब-जब जुल्फें तेरी

उड़े जब जब जुल्फें तेरी Lyrics In Hindi – Mohammed Rafi, Download

Author :
Lyricbrary is a song library where you can find any songs lyrics and read them and sing them out loud.
Questions Answered: (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *