Nikle Current Lyrics in English, Hindi – Neha Kakkar Download

Nikle Current का सही नाम Nikle Currant है और यह गाना Neha Kakkar और Jassi Gill का है और इस गाने को Music Sukh-E Muzical Doctorz ने दिया है. इस गाने Lyrics को भी Sukh-E और Jaani ने लिखा है जिसके साथ इस गाने को Compose भी किया है.

Nikle Current Lyrics in Hindi - Nikle Current Lyrics in English

इस गाने को Singer Neha Kakkar और Jassi Gill ने गया है और यह गाना T-Series के Music के Label तले बनाया गया है चलिए अब Nikle Current Lyrics in Hindi में पढ़े.

Nikle Current Lyrics in Hindi

ऐसा है कैसा ये प्यार तेरा
निकले करंट तेरे यार चों
छोड़ दे छोड़ ना पीछा मेरा
निकले करंट तेरे यार चों

औ जुत्तते थल्ले रखदी आ मित्रों दे दिल नु
लग दाये जान्दी नी हल्ले जस्सी गिल नु

आ जान्दी आ
मैं वड्डे जस्सी गिल्ल नु

औ जुत्तते थल्ले रखदी आ मित्रों दे दिल नु
लग दाये जान्दी नी हल्ले जस्सी गिल नु

मैं दस की ऐ लेना सोनिये
तेरे फैंस दी लम्बी जेहिं कतार तो

तक तक तेनु गोरिये हाँ
निकले करंट तेरे यार चों x2

तक तक तेनु गोरिये हाँ
निकले करंट तेरे यार चों x2

मैं ओह नई कुड़ी जेहड़ी मन जाऊ
सोहनिए ब्लैक तेरी कार तो

तक तक तेनु गोरिये
निकले करंट तेरे यार चों

औ जुत्तते थल्ले रखदी आ मित्रों दे दिल नु
लग दाये जान्दी नी हल्ले जस्सी गिल नु

आ जान्दी आ जान्दी आ
मैं वड्डे जस्सी गिल्ल नु x2

सच्ची सच्ची दस मैन्थो की पालड़ै
गड्डी च गुलाब चक्की फिरदा
गुलाब नहींओ कल्ला तेरे पीछे गोरिया
मैं ता सिर ते पंजाब चक्की फिर दाह

वे कुड़ियां दे को के मिलदे
टूट पैनिया वे तेरी जेगुआर चों

तक तक तेनु गोरिये
निकले करंट तेरे यार चों
तक तक तेनु गोरिये
निकले करंट तेरे यार चों

मैं ओह नई कुड़ी जेहड़ी मन जाऊ
सोहनिए ब्लैक तेरी कार तो

तक तक तेनु गोरिये
निकले करंट तेरे यार चों

जाणदा नी मैनु
सेल्फी क्वीन आ मैं
चल हट.

जिहदे तो लिखा के
मैनु शेर भेजदाए
जाणिदी मैं यार तेरा जानी
ओ तेरे लायी ही गावा
तेरे वास्ते लिखावैं
गाने लिखदा ऐ यार मेरा जानी x2

मैं वी नेहा कक्क्ड़ वे
बड़ी दूर आवे जस्सी तेरी मार तो

तक तक तेनु गोरिये
निकले करंट तेरे यार चों x2

तक तक तेनु गोरिये
निकले करंट तेरे यार चों x3

ऐसा है कैसा ये प्यार तेरा
निकले करंट तेरे यार चों
छोड़ दे छोड़ ना पीछा मेरा

Nikle Current Lyrics in English

Aisa Hai Kaisa Yeh Pyaar Tera
Nikle Currant Tere Yaar Chon

Chhod De Chhod Na Peecha Mera
Nikle Currant Tere Yaar Chon

Oho Jutti Thalle Rakhdi Aa Mitran De Dil Nu
Lag Daye Jaandi Ni Tu Halle Jassi Gill Nu

Jaandi Aa Jaandi Aa
Main Vadde Jassi Gill Nu

Oho Jutti Thalle Rakhdi Aa Mitran De Dil Nu
Lag Daye Jaandi Ni Tu Halle Jassi Gill Nu

Main Das Ki Ae Laina Sohneya
Tere Fans Di Lambi Jehi Kataar Ton

Takk Takk Tainu Goriye
Nikle Current Tere Yaar Chon
Ni Takk Takk Tainu Goriye
Nikle Current Tere Yaar Chon (x2)

Main Oh Ni Kudi Jehdi Mann Jau
Sohneya Black Teri Car Ton

O Takk Takk Tainu Goriye
Nikle Currant Tere Yaar Chon

Oho Jutti Thalle Rakhdi Aa Mitran De Dil Nu
Lag Daye Jaandi Ni Tu Halle Jassi Gill Nu

Jaandi Aa Jaandi Aa
Main Vadde Jassi Gill Nu (x2)

Sacchi Sacchi Das Maithon Ki Bhaaldae
Gaddi Ch Gulaab Chakki Firda
Gulaab Nahio Kalla Tere Piche Goriye
Main Tah Sir Teh Punjab Chakki Firda

Ve Kudiyan De Koke Milde
Tutt Paineya Ve Teri Jaguar ‘chon

O Takk Takk Tainu Goriye
Nikle Currant Tere Yaar Chon
Ni Takk Takk Tainu Goriye
Nikle Currant Tere Yaar Chon

Main Oh Ni Kudi Jehdi Mann Jau
Sohneya Black Teri Car Ton

O Takk Takk Tainu Goriye
Nikle Currant Tere Yaar Chon

Jaanda Ni Mainu
Selfie Queen Aa Main

Chal Hat

Jihde Ton Likha Ke
Mainu Shair Bhejdae
Jaandi Main Yaar Tera Jaani
O Tere Layi Hi Gaava
Tere Vaaste Likhaavan
Gaane Likhda Ae Yaar Mera Jaani (x2)

Main Vi Neha Kakkar Ve
Badi Door Aa Ve Jassi Teri Maar Tohn

O Takk Takk Tainu Goriye
Nikle Currant Tere Yaar Chon
Ni Takk Takk Tainu Goriye
Nikle Currant Tere Yaar Chon

Takk Takk Tainu Sohneya
Nikle Curraet Mutiyaar Chon

Ni Takk Takk Tainu Goriye
Nikle Currant Tere Yaar Chon

Aisa Hai Kaisa Yeh Pyaar Tera
Nikle Currant Tere Yaar Chon
Chhod De Chhod Na Peecha Mera

Nikle Current Song Cast
Song Name:Nikle Currant
Singer Name:Neha Kakkar & Jassi Gill
Lyricist Name:Sukh-E & Jaani
Composer:Sukh-E & Jaani
Label Name:T-Series

Nikle Current Song Video

Nikle Current Song -FAQ
Nikle Current Song Singer Name

Neha Kakkar & Jassi Gill

Nikle Current Song Writer Name

Sukh-E & Jaani

अगर आपको Nikle Current Lyrics in Hindi पसंद आए तो इस गाने के Lyrics को अपने प्रियजनों के साथ जरुर शेयर करे और साथ गाए एवं आपको इस गाने की कौन सी लाइन सबसे ज्यादा पसंद आई Comment करे.

अगर आप चाहते हैं हम आपकी पसंद का कोई गाने के Lyrics यहाँ पर Publish करें तो आप यहाँ निचे दिए Comment Box में आपकी राय दे सकते हैं.

Questions & Answer:
Neele Neele Ambar Par Chand Jab Aaye Lyrics

Neele Neele Ambar Par Chand Jab Aaye Lyrics – Kishore Kumar Download

Illegal Weapon Lyrics in Hindi

Illegal Weapon Lyrics in Hindi, Download, Video, Jasmine Sandals

Zindagi Ek Safar Hai Suhana Song Lyrics in Hindi - ज़िन्दगी एक सफ़र है सुहाना

Zindagi Ek Safar Hai Suhana Lyrics in Hindi, English – Download

Author :
Lyricbrary is a song library where you can find any songs lyrics and read them and sing them out loud.
Questions Answered: (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *